วิสัยทัศน์ พันธกิจ นโยบาย KDMC

วิสัยทัศน์

สร้างความเป็นเลิศการบริการเทคโนโลยีดิจิทัลมุ่งสู่มหาวิทยาลัยดิจิทัลแห่งแรกของประเทศไทย
Beyond disruptive digital technologies to Thailand first digital university

พันธกิจ

1. มุ่งพัฒนาสถาบันให้เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (Data Driven Organization)
2. บูรณาการข้อมูลต่าง ๆ ของสถาบันให้มีการรวมศูนย์เป็นไปตามหลัก Single Source of Trust
3. จัดทำระบบสารสนเทศต่าง ๆ เพื่อรองรับการการทำงานของแต่ละส่วนงานในสถาบัน
4. ดูแลรักษาระบบเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ รวมถึงความปลอดภัยทางไซเบอร

นโยบาย

1. รวบรวมข้อมูลให้เป็นหนึ่งเดียวที่ KMITL Data Management Center
2. จัดทำระบบสารสนเทศต่าง ๆ เพื่อใช้งานในสถาบัน
3. ให้บริการเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมให้เกิด Digital University
4. ควบคุม ดูแล บำรุงรักษา ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย และระบบ
สารสนเทศต่าง ๆ

4 step digital university